Cập nhật tiến độ The Matrix One mới nhất 2020

Tiến độ The Matrix One chính thức cất nóc

Tiến độ The Matrix One luôn được đảm bảo xây dựng theo đúng với dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra ngay từ ban đầu. Hiện dự án đã và đang ngày càng hoàn thiện và cất nóc. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật thông tin kỹ hơn về tiến độ dự án. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tiến độ The Matrix One chính thức cất nóc

Sáng ngày 10/11, MIKGroup đã tổ chức lễ cất nóc của tòa B. Điều này đã đánh dấu về sự kiện cán đích phần thô đúng với tiến độ của tổ hợp căn hộ hạng sang. Theo như kế hoạch, tháp A cũng sẽ được cất nóc vào ngày 20/11 tới.

Dự án The Matrix One được khởi công xây dựng từ tháng 1/2019, sau gần 2 năm đã hoàn thiện xây dựng phần thô cao 44 tầng và cất nóc đúng với cam kết. Để có được một công trình chất lượng, chủ đầu tư đã hợp tác cùng với các nhà thầu uy tín hiện nay. Chẳng hạn như nhà thầu Coteccons. Với kinh nghiệm thi công các dự án hàng đầu với quy mô đầu tư khủng, Coteccons đã giúp The Matrix One đảm bảo về tiến độ thi công tốt. Đồng thời đảm bảo chất lượng an toàn, kết cấu kỹ thuật hiện đại nhất.

Hiện The Matrix One đã hoàn thiện 1 căn hộ mẫu tại dự án. Theo kế hoạch giữa tháng 12 sẽ hoàn thiện 1 tầng mẫu tại tòa A. Sau khi lễ cất nóc diễn ra, ban quản lý dự án tiếp tục triển khai hoàn thiện công tác thi công. Dự kiến tới quý IV năm 2020, những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng với chất lượng đẳng cấp.

Xem thêm: Dự án Vườn Cam Vinapol

Tiến độ The Matrix One chính thức cất nóc
Tiến độ The Matrix One chính thức cất nóc

Tiến độ xây dựng công viên The Matrix One

Ngoài sản phẩm chung cư, shophouse, dự án còn có các hạng mục tiện ích. Một trong số các tiện ích đang xây dựng chiếm diện tích lớn nhất là công viên sinh thái thể thao Matrix One. Diện tích rộng tới 14ha.

Tiên độ xây dựng công viên The Matrix One đang trong giai đoạn thi công. Các thiết bị, máy móc cũng đã được đưa vào bên trong để thực hiện. Cây xanh cũng đã được tiến hành trồng. Vị trí xây dựng công viên là nơi bố trí nhà mẫu. Do đó khi đến tham quan, khách hàng sẽ được tận mắt quan sát quá trình làm việc của công nhân.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, khi The Matrix One hoàn thiện hạng mục tiện ích công viên cũng đã trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. Đồng thời cây xanh, tuyến đường dạo bộ, vườn hoa, hồ nước, khu tập luyện thể thao… đã được hoàn thiện để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và công năng.

Tham khảo: Cập nhật tiến độ Dự án Hà Đô Charm Villas

Công viên của dự án The Matrix One cũng đang trong giai đoạn tiến hành thi công
Công viên của dự án The Matrix One cũng đang trong giai đoạn tiến hành thi công

Như vậy qua đây chắc hẳn đã giúp bạn đọc nắm được về tiến độ The Matrix One. Nếu bạn đang quan tâm tới dự án này thì đừng quên cập nhật thông tin thường xuyên. Hiện tại chủ đầu tư cũng đã ở bán dự án với các chính sách ưu đãi nhất Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu không gian sống đẳng cấp tại đây nhé.  

Nguồn http://internationalcentrehanoi.com/