Giá thuê văn phòng tòa nhà Ruby Plaza là bao nhiêu?

Tòa nhà Ruby plaza

Thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Hai Bà Trưng đang được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp tìm kiếm. Đây không chỉ là khu vực phát triển về kinh tế, mà còn là quận trung tâm của thủ đô, có rất nhiều lợi thế về hành chính, chính trị, văn hóa, nơi đặt văn phòng làm việc của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, các cơ quan phi chính phủ, đơn vị cơ quan nhà nước, đại sứ quán…. Vì vậy cơ hội phát triển là rất lớn. Những tòa văn phòng có vị trí đắc địa ngay mặt đường lớn, mức giá thuê hấp dẫn, lại sở hữu thiết kế bên ngoài sang trọng, tiện ích, dịch vụ tốt như tòa nhà Ruby Plaza chính là lựa chọn hàng đầu, phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp đang muốn nâng cao hình ảnh và kết nối nhiều hơn với khách hàng, đối tác hiện nay.

Giá thuê mặt sàn văn phòng Ruby Plaza chính xác hiện nay

Với tiêu chuẩn của một tòa văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà Ruby Plaza đang cho thuê với mức giá 14$/m2/tháng, phí dịch vụ 5$/m2/tháng. Đây là mức giá cho thuê vô cùng hấp dẫn tại khu vực quận Hai Bà Trưng, bởi hầu hết các tòa văn phòng chuyên nghiệp trong khu vực trung tâm thành phố đều có mức giá cho thuê khá cao, chi phí cũng không ít, bởi đây là khu vực phát triển, có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, với mức giá cho thuê cạnh tranh này, tòa văn phòng đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê lâu dài, có cả những doanh nghiệp nước ngoài.

Các chi phí khác doanh nghiệp phải chi trả khi thuê mặt bằng tại đây bao gồm: phí gửi xe máy 146.000 VNĐ/tháng, phí gửi ô tô 1.680.000VNĐ/tháng, phí ngoài giờ có thể thương lượng, thuê tối thiểu 2 năm, đặt cọc trước 3 tháng và thanh toán 3 tháng/lần. So với khu vực trung tâm thủ đô, mức phí gửi xe của Ruby Plaza vô cùng tốt, hấp dẫn hơn rất nhiều so với các mức gửi xe bên ngoài tòa nhà. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng đang miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí tiền thuê trong vòng 45 ngày thi công.

Tòa nhà Ruby plaza
Tòa nhà Ruby plaza

Diện tích thuê sàn văn phòng Ruby Plaza đa dạng

Tòa văn phòng Ruby Plaza có những diện tích cho đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, diện tích cho thuê nhỏ nhất từ 86m2. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, mà chủ đầu tư có thể chia cắt mặt sàn thành các diện tích linh hoạt như sau: 86 – 165 – 234 – 300 – 350 – 400 – 545. Đây là một lợi thế của các tòa nhà, bởi đều là những diện tích phổ biến, được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, những công ty có quy mô nhân sự vừa và nhỏ đều có thể tìm thuê văn phòng tại tòa nhà.

Với tiêu chuẩn văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, mang đến một không gian làm việc hiện đại, hiệu quả nhất cho cán bộ nhân viên tòa nhà, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của mình. Bãi đỗ xe rộng 1.600 m2 với 2 thầng hầm, đáp ứng nhu cầu để xe của cán bộ nhân viên tòa nhà, khách hàng, đối tác của doanh nghiệp đến làm việc tại văn phòng, 3 thang máy thương hiệu Schindler, hệ thống điều hoà trung tâm, máy phát điện dự phòng Cummin công suất 1750KVA,…

Vị trí kết nối thuận lợi của tòa nhà Ruby Plaza

Nằm ngay tại số 44 Lê Ngọc Hân, tuyến đường kéo dài từ phố Trần Xuân Soạn đến Hòa Mã, tòa nhà Ruby Plaza sở hữu những kết nối giao thông vô cùng linh hoạt, khi nằm gần với rất nhiều các tuyến phố trung tâm thủ đô, những cơ quan hành chính của nhà nước, các đại sứ quán và tổ chức phi chính phủ. 

  • Cách “trái tim” thủ đô Hà Nội 700 m
  • Bán kính 500m tới các ngân hàng: BIDV, Vietinbank, Á Châu, VIB, AB Bank, Techcombank…
  • Bán kính 500m tới các cơ quan hành chính nhà nước: Bộ Xây Dựng, kho bạc nhà nước, Thanh tra Quận,…

Xem thông tin dự án tại: https://officespace.vn/office/ruby-plaza/